#1 Dịch vụ mua bán lốp xe nâng, xe cẩu tại Quảng Ninh

  • Post category:Tin tức

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ lốp xe nâng, xe cẩu ? Chúng tôi cung cấp các loại lốp xe nâng, xe cẩu nhập khẩu tại Quảng Ninh. Cũng như dịch vụ song hành với xe nâng, xe cẩu

Lốp xe nâng là gì ?

Lốp xe nâng là bộ phận quan trọng trong thiết kế xe nâng, xe cẩu. Giúp cho xe hoạt động di chuyển một cách dễ dàng trên mọi địa hình. Đây là bộ phận tiếp xúc với nền, mặt đất, địa hình … nên rất dễ hao mòn.

lốp xe nâng quảng ninhmua bán lốp xe nâng mua bán lốp xe nâng

Mua lốp xe nâng ở đâu ?

Quý khách hàng đang làm việc và sinh sống tại Quảng Ninh sẽ được phục vụ lốp xe nâng, xe cẩu của Thành Huy Hoàng. Chúng tôi cung cấp các loại lốp xe nâng, xe cẩu nhập khẩu chính hàng từ các nước trên thế giới. 

HOTLINE : 0912.424.738

lốp xe nâng quảng ninh

Lựa chọn loại lốp xe nâng nào ?

Lốp xe nâng được phân làm hai loại chính : 

  • Lốp đặc:  loại lốp này thường được sử dụng tại nơi có địa hình nhiều vật nhọn, do đặc tính của lốp nên khả năng chịu đựng và chi phí bảo dưỡng ít hơn so với lốp hơi.
  • Lốp hơi: lốp hơi có ưu điểm bám đường và giảm tải lực một cách đáng kể. Chi phí ban đầu thấp.

Dựa theo thực tế thì quý khách có thể lựa chọn loại lốp xe cho phù hợp.

Sử dụng dịch vụ thay thế lốp xe nâng

Tại Thành Huy Hoàng chúng tôi cung cấp các loại lốp xe nâng, lốp xe cẩu đạt tiêu chuẩn và nhập khẩu từ quốc tế. Lốp xe đạt chuẩn chất lương theo tiêu chí ISO-9001. Khi sử dụng dịch vụ lốp xe nâng tại Thành Huy Hoang. Chúng tôi luôn cung cấp gói dịch vụ thay thế lốp xe nâng, sửa chữa xe nâng. Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách 24/7/365 tại khắp nơi trên địa bàn Quảng Ninh. Dịch vụ chúng tôi trải dài các KCN tại Quảng Ninh. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

xe nâng 2.5 tấn xe nâng 13.5 tấn lốp xe nâng trên xe nâng 15 tấn

 

Leave a Reply