Cho thuê xe nâng người boomlift tại Quảng Ninh

Xe nâng người boomlift quảng ninh

Xe nâng người boomlift có hình dạng chữ Z. kết hợp từ thân xe và càng xe nên xe có hình chữ Z. Đây là lợi thế của xe nâng người boomlift khi có thể di chuyển và đưa người lên cao làm việc ở những nơi khó khắn. Những địa hình, nơi thi công có điều kiện đặc thù, khó đưa bằng lên thẳng.

Ngành dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu và các thiết bị xây dựng công trình đang phát triển tại Quảng Ninh và các tỉnh miền Bắc.

xe nâng người boomlift xe nâng người boomlift

Đây chính là loại nhiều khả năng nâng người lên độ cao làm việc nhiều nhất, tựa như xe cẩu nâng người có giỏ ở phía trên. nó chỉ gồm một cơ cấu cơ khí không khác gì xe cẩu nhiều khả năng mở rộng hoặc thụt vào. độ cao làm việc hầu hết của loại xe nâng tự hành này từ 20 cho đến 50m tương xứng với những công việc ở độ cao lớn như làm vệ sinh bảo dưỡng nhà lầu, cài đặt điện, cấu trúc thép nhà máy lớn . khuyết điểm của dòng xe này là tầm với ngang bị giới hạn.

Có 2 loại xe nâng người chạy điện và xe nâng người chạy dầu

  xe boomliftxe nâng người

Xe boom lift chạy bằng điện ắc quy :

Đây chính là dòng xe nâng người chạy bằng điện ắc quy thường là 48v. thế mạnh của dòng xe này đó là kích cỡ nhỏ , không khí thải và tiếng ồn trong qúa trình làm việc . điều này hỗ trợ nó có điểm mạnh lúc làm bảo trì bảo dưỡng phân xưởng vì trong hoàn cảnh phân xưởng có nhiều thiết bị máy móc chất liệu dễ cháy nổ thì một trang thiết bị chạy động cơ đi-ê-zen là không phù hợp. khuyết điểm có dòng xe này là giá cả cao và kinh phí thuê đắt .

Xe boom lift chạy dầu diesel :

Đây chính là dòng xe thông thường, chạy bằng động cơ đi-ê-zen nên rất khỏe, khả dụng ở nhiều dạng địa hình nhấp nhô, khó khăn. cũng không khác gì ô tô , nó có loại 1 cầu và loại 2 cầu . điểm yếu của dòng xe boom lift này là tiếng ồn lớn , có khí xả ra đôi môi trường và mất thêm chi phi nhiên liệu .

Tham khảo thêm : Xe nâng tay

Leave a Reply