Cho thuê xe nâng điện tại Quảng Ninh

Có thể bạn chưa biết, nhu cầu thuê xe nâng điện để phục vụ cho nhà xưởng, kho bãi hiện nay đang là rất lớn và ngày càng có xu hướng tăng cao. Hãy cùng Thành Huy Hoàng đi sâu vào phân tích tìm hiểu ưu và nhược điểm chung của các loại xe nâng điện hiện nay trên thị trường và vì sao bạn nên chọn chúng tôi để thuê xe nâng điện tại địa bàn Quảng Ninh.

Ưu và nhược điểm của việc thuê xe nâng điện

Ưu điểm:

– Xe nâng điện đặc biệt rất phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu bốc xếp hàng hóa, linh kiện mà cần huy động thêm nhiều nhân công và thiết bị.

– Việc thuê xe rất thuận tiện cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thuê và sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn hạn.

– Việc thuê xe kinh tế hơn nhiều so với việc mua xe nâng, không mất chi phí đầu tư lớn ban đầu. Nếu để so sánh, quý khách phải chi cùng 1 số tiền để chỉ mua được 1 chiếc xe nâng điện cũ đã qua sử dụng nhưng lại có thể thuê được 5-7 xe nâng điện để sử dụng vào mục đích nâng hạ hàng hóa của doanh nghiệp, chi phí hoàn toàn được kiểm soát.

– Quý khách cũng không phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa các sự cố kỹ thuật khi đã có nhà cung cấp xử lý giúp hoàn toàn.

Nhược điểm:

– Khi thuê xe nâng việc nếu quý khách bảo quản không tốt, sử dụng không đúng quy cách có thể dẫn tới việc phải đền bù cho nhà cung cấp.

– Trong trường hợp vị trí địa lý quá xa nhà cung cấp cũng gây khó khăn cho việc vận chuyển và hỗ trợ kỹ thuật.

cho thuê xe nâng điện

cho thuê xe nâng điện

Vì sao nên thuê xe nâng điện của chúng tôi ?

– Thành Huy Hoàng hoàn toàn tự tin cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe nâng điện với thời hạn từ vài tháng đến vài năm.

– Ngoài chi phí nhiên liệu (điện) và nhân công quý khách không phải trả bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

– Trong giá thuê đã bao gồm cả các thiết bị khấu hao như lốp xe, dầu nhớt, lọc gió, lọc dầu…

– Đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi sẽ bàn giao xe và hướng dẫn sử dụng chi tiết, cũng như hỗ trợ xử lý nhanh các sự cố khác bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng.

– Giá cả mà công ty đưa ra luôn ở mức cạnh tranh nhất.

cho thuê xe nâng điện

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng
Hotline: 0912.424.738
Webstie: https://chothuexenangxecauquangninh.com
 

Leave a Reply