Cho thuê cẩu tự hành tại Quảng Ninh

Thuê xe cẩu tại Quảng Ninh tăng cao với nhiều mục đích khác nhau về việc nâng hạ các loại hàng hóa, thiết bị, máy móc, công trình Liên Hệ: 0912.424.738. Xe cẩu 15 tấn là tên gọi của loại cẩu tự hành đang được thuê và cho thuê nhiều tại Quảng Ninh nhất là khu vực Hạ Long – Uông Bí, khi nền kinh tế công nghiệp ngày càng phát triển thì các nhu cầu về nâng hạ ngày một tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu về nâng hạ, vận tải bằng các phương tiện khác nhau.

Dịch vụ cho Thuê xe cẩu 15 tấn tại Quảng Ninh

Xe cẩu tự hành 15 tấn( cẩu 4 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.320 với chiều dài thùng xe là 9,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu tự hành 4 chân được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng gần đến 14000kg

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu 15T tại Quảng Ninh  vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá qua số Hotline 0912.42.47.38.

Thuê xe cẩu tự hành tại Quảng Ninh – Những lợi ích mang lại

Với việc thuê xe cẩu, quý khách sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề liên quan đến việc nâng hạ mà bằng sức người không thể làm được. Ngoài việc cho thuê cẩu, chúng tôi còn có các loại xe nâng tại Quảng Ninh nhằm đáp ứng và hỗ trợ cho việc nâng hạ bằng cẩu như xe nâng người, xe nâng tay, xe nâng hàng đến 25 tấn các loại. Sự kết hợp giữa xe nâng và xe cẩu đem lại hiệu suất làm việc cao nhất. Thành Huy Hoàng cung cấp giải pháp trọn gói trong việc nâng hạ như cung cấo các dịch vụ xe nâng, xe cẩu, bốc xếp, xếp dỡ tại Quảng Ninh và các khu công nghiệp các tỉnh thành lân cận.

Thuê xe cẩu 15 tấn tại Hải Phòng - Những lợi ích mang lại
Thuê xe cẩu 15 tấn tại Quảng Ninh – Những lợi ích mang lại

Địa điểm phục vụ Thuê xe cẩu 15 tấn

Thành Huy Hoàng chuyên cho thuê cẩu 15T tại các tỉnh  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh., Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Địa điểm phục vụ Thuê xe cẩu 15 tấn
Địa điểm phục vụ Thuê xe cẩu 15 tấn

Dịch vụ khác

Leave a Reply